MÁY GIẶT MÁY SẤY DEXTER HÀNG ĐẦU MỸ

  26/05/2017

Hơn một thế kỷ có mặt  Dexter Laundry đã  mang đến Thế Giới  những kỹ thuật xử lý giặt nhanh hơn, sạch hơn, và hiệu quả hơn.

Là một công ty chỉ sản xuất tại Mỹ, Dexter Laundry cam kết giúp khách hàng, các nhà đầu tư đạt được thành công lâu dài bằng cách cung cấp các giải pháp giặt  sấy tối ưu nhất. Với các dòng máy giặt, máy sấy và hệ thống quản lý hoàn hảo, Dexter Laundry cung cấp giải pháp hoàn hảo để giúp nhà đầu tư dễ dàng quản lý doanh thu và các hoạt động giặt sấy .

Tất cả các sản phẩm của Dexter được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng xuất hiện để cung cấp sản phẩm chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Dexter hoàn toàn phải được sản xuất tại Mỹ.  Với sự hỗ trợ kỹ thuật suốt đời và bảo hành hàng đầu trong ngành, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi đứng sau mọi sản phẩm mà bạn đầu tư.

Dexter hàng năm tái đầu tư hàng triệu đô la để cải tiến kinh nghiệm và quy trình giặt sấy cho khách hàng của chúng tôi. Làm sạch quần áo là nhu cầu căn bản của con người, được cảm nhận trên toàn thế giới, nó đã tác động tích cực của các sản phẩm của chúng tôi tiếp tục lan rộng ra toàn cầu, với các quốc gia và khu vực mới đang được phục vụ mỗi ngày. Sản phẩm của chúng tôi được bán và hỗ trợ bởi các nhà phân phối ủy quyền của Dexter tại hơn 40 quốc gia.

Chúng tôi rất vui được chào đón bạn đến với gia đình Dexter của chúng tôi. Tại Việt Nam bạn hãy vui lòng liên hệ với nhà phân phối Độc quyền Cleanpro Việt Nam  hoặc tìm Đại lý ủy quyền Dexter tại địa phương của bạn và để chúng tôi giúp bạn làm cho dự án giặt ủi tiếp theo của bạn thành công.

Bạn có thể liện hệ đến Sales@cleanpro.vn hoặc số điện thoại hotline 090 448 6556

Tags:

Bình luận