Giới thiệu

  25/09/2014

Cleanpro bắt đầu như một nhà sản xuất và nhà cung cấp bột giặt và hóa chất. Trong những năm qua, phạm vi sản phẩm hóa học của chúng tôi đã tăng từ một bộ chất tẩy cơ bản vào một phạm vi bao phủ toàn bộ quy trình giặt là từ sơ bộ để rửa và hoàn thiện hàng may mặc mở rộng từ hóa chất thương mại đến hóa chất gia đình nói chung.

Phù hợp với ngành giặt là, chúng tôi có được kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực dịch vụ máy giặt và bắt đầu tham gia vào việc kinh doanh một loạt các máy giặt. Qua nhiều năm, chúng tôi trở thành đại lý và nhà nhập khẩu máy giặt. Chẳng bao lâu, chúng tôi phát triển các máy giặt đặc biệt để bổ sung cho nhu cầu của đối tác kinh doanh hiện tại. Qua nhiều năm, chúng tôi đã phát triển thành công máy giặt trong nhà của chúng tôi dưới tên Cleanpro. Với thương hiệu này, chúng tôi có thể kiểm soát tốt hơn chất lượng máy móc và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn và dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng của chúng tôi.

Để phục vụ cho khách hàng của chúng tôi thay đổi nhu cầu; Chúng tôi trở thành nhà phân phối máy giặt địa phương cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Qua nhiều năm, chúng tôi đã phát triển mối quan hệ tốt với các nhà sản xuất máy móc của chúng tôi và trở thành nhà phân phối độc quyền cho một số thương hiệu đặc biệt này. Đội ngũ CleanPro đi kèm với sự giàu có giàu kinh nghiệm của kiến ​​thức và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Danh tiếng của chúng tôi trong ngành công nghiệp này là không ai sánh kịp và khách hàng có thể yên tâm rằng các giải pháp kinh doanh giặt là của chúng tôi được thiết kế riêng cho phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi bao gồm một loạt các khách hàng doanh nghiệp giặt ủi từ giặt ủi tự phục vụ, bao gồm các cơ sở kinh doanh nhượng quyền và không nhượng quyền thương mại, giặt giũ (OPL), khu nghỉ dưỡng và khách sạn, nhà máy, ngành hàng hải, công nghiệp giặt ủi theo hợp đồng, bệnh viện và nhà trọ. Cleanpro phấn đấu đưa ra giải pháp kinh doanh phù hợp nhất để đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi cuối cùng Return of Investment được thực hiện.

Bình luận