Thương hiệu Dexter hàng đầu nước Mỹ

  26/05/2017

Hơn một thế kỷ có mặt  Dexter Laundry đã  mang đến Thế Giới  những kỹ thuật xử lý giặt nhanh hơn, sạch hơn, và hiệu quả nhất.

SẢN PHẨM VÀ BÁO GIÁ  DEXTER (link)

Là một công ty chỉ sản xuất tại Mỹ, Dexter Laundry cam kết giúp khách hàng, các nhà đầu tư đạt được thành công lâu dài bằng cách cung cấp các giải pháp giặt  sấy tối ưu nhất.

Với các dòng máy giặt, máy sấy và hệ thống quản lý hoàn hảo, Dexter Laundry cung cấp giải pháp hoàn hảo để giúp nhà đầu tư dễ dàng quản lý doanh thu và các hoạt động giặt sấy .

Tất cả các sản phẩm của Dexter được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng xuất hiện để cung cấp sản phẩm chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Dexter hoàn toàn phải được sản xuất tại Mỹ.  Với sự hỗ trợ kỹ thuật suốt đời và bảo hành hàng đầu trong ngành, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi đứng sau mọi sản phẩm mà bạn đầu tư.

Dexter hàng năm tái đầu tư hàng triệu đô la để cải tiến kinh nghiệm và quy trình giặt sấy cho khách hàng của chúng tôi. Làm sạch quần áo là nhu cầu căn bản của con người, được cảm nhận trên toàn thế giới, nó đã tác động tích cực của các sản phẩm của chúng tôi tiếp tục lan rộng ra toàn cầu, với các quốc gia và khu vực mới đang được phục vụ mỗi ngày. Sản phẩm của chúng tôi được bán và hỗ trợ bởi các nhà phân phối ủy quyền của Dexter tại hơn 40 quốc gia.

Chúng tôi rất vui được chào đón bạn đến với gia đình Dexter của chúng tôi. Tại Việt Nam bạn hãy vui lòng liên hệ với nhà phân phối Độc quyền Cleanpro Việt Nam  hoặc tìm Đại lý ủy quyền Dexter tại địa phương của bạn và để chúng tôi giúp bạn làm cho dự án giặt ủi tiếp theo của bạn thành công.

Bạn có thể liện hệ đến Sales@cleanpro.vn hoặc số điện thoại hotline: 19009408 /  090 448 6556

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Đầu tư giặt là thế nào hiệu quả?

Khi bạn có vốn chỉ để ở các ngân hàng lấy lãi với 6.5% mỗi năm. Bạn lại không có thời gian để kinh doanh hay tính toán đầu tư vì phải đi làm phải chăm sóc gia đình và con cái. Bạn không muốn rủi ro và bạn thực sự sợ kinh doanh. Cleanpro Việt Nam cam kết

Cẩm nang 9 bước kinh doanh giặt

Bắt đầu một ngành kinh doanh gì bạn cũng cần hiểu rõ các mô hình và phân khúc khách hàng mình hướng tới. Nếu bạn muốn tham gia kinh doanh dịch vụ giặt thì bạn cần nghiên cứu các bước cơ bản để định hướng đúng chiến lược kinh doanh cụ thể như sau:

Các kỹ thuật phân loại đồ giặt trong kinh doanh giặt là

Ngoài việc lựa chọn đầu tư trang thiết bị và hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng tốt thì trang bị kiến thức về kỹ thuật giặt đồ hay tẩy đồ mang cho bạn một phần doanh thu cũng như tránh được các rủi ro làm hỏng đồ của "thượng đế"

GIỚI THIỆU

1- Cleanpro Việt Nam nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho kinh doanh giặt sấy hiện đại. 2- Các bước trở thành đối tác của Cleanpro Việt Nam. 3- Cleanpro Châu Á là ai?