Thương hiệu Dexter hàng đầu nước Mỹ

  26/05/2017

Hơn một thế kỷ có mặt  Dexter Laundry đã  mang đến Thế Giới  những kỹ thuật xử lý giặt nhanh hơn, sạch hơn, và hiệu quả nhất.

SẢN PHẨM VÀ BÁO GIÁ  DEXTER (link)

Là trang thiết bị nhập trực tiếp từ Mỹ, Cleanpro Express cam kết giúp khách hàng, các nhà đầu tư đạt được thành công lâu dài bằng cách cung cấp các giải pháp giặt  sấy tối ưu nhất trên thị trường

Với các dòng máy giặt, máy sấy và hệ thống quản lý hoàn hảo, Cleanpro Express cung cấp giải pháp hoàn hảo để giúp nhà đầu tư dễ dàng quản lý doanh thu và các hoạt động giặt sấy .

Tất cả các sản phẩm của Dexter mà Cleanpro Việt Nam là nhà phân phối độc quyền được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng xuất hiện để cung cấp sản phẩm chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Dexter hoàn toàn phải được sản xuất tại Mỹ.  Với sự hỗ trợ kỹ thuật suốt đời và bảo hành hàng đầu trong ngành, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi đứng sau mọi sản phẩm mà bạn đầu tư.

Dexter hàng năm tái đầu tư hàng triệu đô la để cải tiến kinh nghiệm và quy trình giặt sấy cho khách hàng của chúng tôi. Làm sạch quần áo là nhu cầu căn bản của con người, được cảm nhận trên toàn thế giới, nó đã tác động tích cực của các sản phẩm của chúng tôi tiếp tục lan rộng ra toàn cầu, với các quốc gia và khu vực mới đang được phục vụ mỗi ngày. Sản phẩm của chúng tôi được bán và hỗ trợ bởi các nhà phân phối ủy quyền của Dexter tại hơn 40 quốc gia.

Chúng tôi rất vui được chào đón bạn đến với gia đình Dexter của chúng tôi. Tại Việt Nam bạn hãy vui lòng liên hệ với nhà phân phối Độc quyền Cleanpro Việt Nam  hoặc tìm Đại lý ủy quyền Dexter tại địa phương của bạn và để chúng tôi giúp bạn làm cho dự án giặt ủi tiếp theo của bạn thành công.

Bạn có thể liện hệ đến Sales@cleanpro.vn hoặc số điện thoại hotline: 19009408 /  090 448 6556

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Kinh doanh giặt có lãi không

Kinh doanh giặt là có lãi không? Kinh doanh giặt ủi có lãi không? Là câu hỏi thường trực mà những người đang có ý định bước vào kinh doanh luôn tìm câu trả lời

Kinh nghiệm kinh doanh giặt là

Để triển khai một mô hình kinh doanh thì bạn phải tìm hiểu các kiến thức về lĩnh vực đó một cách sâu sắc. Bài viết trên trang Dantri.com.vn này cũng là một kiến thức cần ghi nhớ để bạn có thể thành công hơn với công việc kinh doanh của mình

GIỚI THIỆU

1- Cleanpro Việt Nam nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho kinh doanh giặt sấy hiện đại. 2- Các bước kinh doanh giặt . 3- Cleanpro Châu Á là ai?