Tại sao Cleanpro được LG chọn là nhà phân phối độc quyền

  05/06/2017

Tại sao LG chọn Cleanpro là đối tác phân phối độc quyền máy giặt công nghiệp tại Việt Nam

http://soha.vn/tai-sao-lg-chon-cleanpro-la-nha-phan-phoi-doc-quyen-may-giat-cong-nghiep-tai-viet-nam-20180703113507058.htm

 

Cùng tìm hiểu và phân tích những lý do mà LG chọn Cleanpro là đối tác phân phối độc quyền máy giặt, máy sấy công nghiệp chuyên dụng tại Việt Nam.

 
 

Mô hình kinh doanh chuyên nghiệp

Mô hình kinh doanh cửa hàng giặt sấy tự động của LG với đối tác phân phối độc quyền là Cleanpro đang được mở rộng tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng vì sự tiện lợi, mô hình kinh doanh chuyên nghiệp mà các cửa hàng giặt là truyền thống chưa có được.

 

Tại sao LG chọn Cleanpro là nhà phân phối độc quyền máy giặt công nghiệp tại Việt Nam  - Ảnh 1.
 

Một vài năm gần đây, dịch vụ "tự giặt sấy" phát triển mạnh tại Việt Nam và dần thay thế dịch vụ giặt là truyền thống. 

Nắm bắt được xu hướng của thị trường với nhu cầu giặt sấy ngày càng phát triển, ông lớn điện tử gia dụng LG đã cung cấp các dòng máy giặt, máy sấy công nghiệp chuyên dụng đáp ứng tốt đòi hỏi giặt sạch nhanh, sấy khô nhanh cũng như quản lý tiện lợi và hệ thống cửa hàng chuyên nghiệp.

LG lựa chọn Cleanpro là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm máy giặt, máy sấy công nghiệp chuyên dụng bởi mô hình kinh doanh chuyên nghiệp của Cleanpro.

Khách hàng sẽ chủ động giặt riêng đồ của mình và gia đình tại hệ thống cửa hàng giặt sấy tự động Cleanpro mà không phải giặt chung với đồ của người khác như tại các cửa hàng giặt là truyền thống.

Tại sao LG chọn Cleanpro là nhà phân phối độc quyền máy giặt công nghiệp tại Việt Nam  - Ảnh 2.
 

Chu trình giặt và sấy khoảng 10kg quần áo sẽ chỉ diễn ra trong vòng 1 tiếng, ngay sau đó, khách hàng đã có quần áo sạch sẽ và có thể mặc ngay. 

Các cửa hàng cũng mở cửa 24/24 để phục vụ mà không cần nhân viên, khách hàng có thể chủ động việc giặt giũ của mình với các hướng dẫn sử dụng máy giặt, máy sấy đơn giản có sẵn tại cửa hàng và thanh toán bằng xu hoặc thẻ.

Kinh nghiệm tại nhiều quốc gia

Cleanpro là tập đoàn đa quốc gia đã kinh doanh mô hình nhượng quyền cửa hàng giặt là tự động thành công với gần 800 cửa hàng tại các nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Indonesia và hiện tại đã có mặt tại Việt Nam. 

Trước thị trường Việt Nam, hệ thống của Cleanpro đã đi vào hoạt động và phát triển rất mạnh ở một thị trường khá tương đồng với Việt Nam là Malaysia từ năm 2008 và có 10 năm kinh nghiệm hoạt động với mô hình nhượng quyền này.

Tại sao LG chọn Cleanpro là nhà phân phối độc quyền máy giặt công nghiệp tại Việt Nam  - Ảnh 3.
 

Vận hành theo mô hình nhượng quyền tại hệ thống cửa hàng giặt là có sử dụng máy giặt công nghiệp LG, các chủ cửa hàng có mong muốn đầu tư kinh doanh sẽ được hướng dẫn và chuyển giao quy trình từ A đến Z để vận hành và quản lý cửa hàng một cách hiệu quả theo quy chuẩn của tập đoàn Cleanpro.

Bên cạnh đó, LG và Cleanpro còn áp dụng chế độ bảo hành trong vòng 5 năm với hệ thống máy giặt, máy sấy công nghiệp chuyên dụng trong hệ thống cửa hàng và mới khai trương chi nhánh bảo trì và bảo hành trải khắp toàn quốc uy tín và chất lượng của thương hiệu LG.

Cleanpro là đối tác độc quyền tại Việt Nam được LG lựa chọn để phân phối sản phẩm máy giặt sấy công nghiệp chuyên dụng LG Giant C.

Dòng mát giặt Giant C được LG thiết kế để phục vụ cho các cửa hàng giặt là thương mại, có thể chịu được tần suất giặt liên tục hàng ngày, cả tuần, cả tháng, cả năm.

LG Giant C có độ bền lên tới 13,5 năm, phù hợp với các cửa hàng làm giặt là chuyên nghiệp. Thêm vào đó, LG có chế độ bảo hành với dòng máy giặt LG Giant C lên đến 5 năm, đem lại lợi ích thiết thực hơn rất nhiều cho các chủ cửa hiệu giặt là chuyên nghiệp so với việc sử dụng các dòng máy giặt gia dụng thông thường.

---------------------------------------

Tìm đối tác hợp tác phân phối dòng máy giặt, máy sấy chuyên dụng của LG, Dexter, Fargo tại Việt Nam

Website: http://cleanpro.vn

Email: sales@cleanpro.vn

Hotline: 1900 9408 / 0904486556

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Kinh doanh giặt có lãi không

Kinh doanh giặt là có lãi không? Kinh doanh giặt ủi có lãi không? Là câu hỏi thường trực mà những người đang có ý định bước vào kinh doanh luôn tìm câu trả lời

Kinh nghiệm kinh doanh giặt là

Để triển khai một mô hình kinh doanh thì bạn phải tìm hiểu các kiến thức về lĩnh vực đó một cách sâu sắc. Bài viết trên trang Dantri.com.vn này cũng là một kiến thức cần ghi nhớ để bạn có thể thành công hơn với công việc kinh doanh của mình

Thương hiệu Dexter hàng đầu nước Mỹ

Là thương hiệu có chế độ bảo hành dài nhất thị trường. Máy giặt: Bảo hành 10 năm cho ổ bi, vòng bi, lồng giặt, roong, khung máy, 3 năm cho các bộ phận còn lại. Máy sấy: Bảo hành 5 năm ổ bi và vòng bi, lồng sấy. Bảo hành 3 năm cho tất cả bộ phận còn lạ

GIỚI THIỆU

1- Cleanpro Việt Nam nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho kinh doanh giặt sấy hiện đại. 2- Các bước kinh doanh giặt . 3- Cleanpro Châu Á là ai?