GIỚI THIỆU

  25/09/2014

 

 

Cleanpro Vietnam

Cleanpro Viêt Nam là doanh nghiệp được thành lập, nhận nhượng quyền và tiếp nhận các thế mạnh từ Cleanpro Laundry Holdings Sdn. Bhd (Cleanpro.asia), Chúng tôi đang là công ty duy nhất giới thiệu đến thị trường Việt Nam mô hình kinh doanh giặt sấy hiện đại với máy giặt và máy sấy chuyên dụng cho kinh doanh LG Giant C, máy giặt và máy sấy chuyên dụng cho kinh doanh Dexter, cũng như các loại hình kinh doanh giặt sấy theo xu thế của sự phát triển.  Là nhà đầu tư, bạn hãy lựa chọn các sản phẩm của xu thế phát triển để công việc kinh doanh trở nên nhẹ nhàng và chuyên nghiệp hơn, hiện đại và hiệu quả.

Những năm gần đây các ngành kinh doanh dịch vụ nói chung và kinh doanh giặt ủi nói riêng nở rộ. Tuy nhiên, do còn non trẻ so với các ngành nghề dịch vụ khác nên trong quá trình phát triển tiến lên hiên đại tất yếu còn tồn tại nhiều mặt . 

Thành lập từ tháng 8 năm 2017 đến nay Cleanpro Việt Nam đã ký kết với nhiều đối tác kinh doanh hoặc đầu tư để khai trương  các cửa hàng, địa điểm kinh doanh giặt sấy sử dụng máy giặt thương mại LG Giant C, và Dexter Laundry hiệu quả.

Cleanpro Việt Nam tự hào luôn mang đến niềm tin cho các đối tác và các nhà đầu tư hay kinh doanh.

Địa điểm: http://korealaundry.vn/dia-diem-kinh-doanh

 

Vậy, Tại sao là Cleanpro Việt Nam

1- Với chiến lược đi tắt đón đầu xu thế của ngành, Cleanpro Việt Nam đã nhanh chóng mua bản quyền và thừa hưởng bề dày lịch sử và kinh nghiệm phát triển bền vững từ đối tác nhượng quyền với hơn 20 năm tồn tại và tăng trưởng và chiếm thị phần tốt nhất trong ngành giặt tại Đông Nam Á

2- Chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

3- Luôn coi thành công của nhà đầu tư, nhà kinh doanh cũng là thành công của Cleanpro Việt Nam. 

4- Đội ngũ quản lý và bán hàng được chọn lựa và đào tạo chuyên nghiệp.

5- Đội ngũ kỹ thuật được chọn lựa, đào tạo và đào tạo lại hàng năm tại các nước như Malaysia, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Brunei. Nơi mà Cleanpro.asia đang phát triển rất mạnh mẽ.

6- Chương trình bảo hành dài nhất trong cùng phân khúc, chế độ bảo trì bảo dưỡng tốt nhất trong cùng phân khúc. Dịch vụ và giá cả tốt nhất thị trường. 

7- Có nhiều chọn lựa về sản phẩm cho các phân khúc thị trường khác nhau, đáp ứng được các nhu cầu trong ngành.

 

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VỚI CLEANPRO VIỆT NAM

1- Tìm hiểu thông tin từ các bài viết trên trang http://cleanpro.vn cũng như các báo để hiểu hơn về chúng tôi

2- Đặt lịch hẹn với Cleanpro Việt Nam

Tuy có thể bạn sẽ quyết định không kinh doanh hay đầu tư ngành giặt. Nhưng hãy đặt lịch hẹn hò cafe và thăm quan các mô hình kinh doanh thực tế với chúng tôi. Đó cũng là cách để các bạn sẽ hiểu được sâu sắc hơn một trong các mô hình kinh doanh mà xu thế đang bắt đầu phát triển và bắt đầu cách mạng tiến lên chuyên nghiệp và hiện đại theo xu hướng tất yếu mà Việt Nam sẽ trải qua như các nước phát triển khác. Điều đó cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn cho các cơ hội kinh doanh tương tự khác tại Việt Nam.

3- Khảo sát và phân tích khách hàng mục tiêu và khu vực tiềm năng.

Đây là công việc quan trọng quyết định sự thành công của bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích sâu về mặt tích cực, mặt chưa tốt của địa điểm để bạn có thể chốt thuê mặt bằng ưng ý.

4- Quyết định kinh doanh. Đặt cọc 5% giá trị hợp đồng 

Việc đặt cọc này giúp Cleanpro Việt Nam có căn cứ để đặt hàng nhà sản xuất và chuẩn bị các trang thiết và công tác liên quan để nhanh chóng hoàn tất khi hợp đồng được ký.

5- Ký hợp đồng; 

Ký hợp đồng và thanh toán 75% giá trị hợp đồng.

5- Thực hiện cải tạo mặt bằng, lắp đặt hệ thống điện nước và ống thoát khí nóng

Cleanpro Việt Nam sẽ cùng các bạn tham gia thực hiện để đảm bảo độ an toàn và hoạt động tốt cho các trang thiết bị máy móc khi được lắp đặt vào hệ thống.

6- Nhận thông báo thời gian nhận hàng; Thanh toán 20% giá trị hợp đồng còn lại

7- Nhận hàng và cùng lắp đặt

8- Khai trương, vận hành, quản lý và phát triển.

 

 

 

 

Cleanpro.asia

Cleanpro Laundry Holdings Sdn. Bhd , nhà phân phối mô hình kinh doanh giặt sấy tự động với các thương hiệu Dexter, Fargo, LG ... cùng các giải pháp kinh doanh giặt là hàng đầu Đông Nam Á. Với kinh nghiệm tư vấn và quản lý 800 cửa hàng thương hiệu Deter của Mỹ, 500 cửa hàng thương hiệu Fagor của Châu Âu , và 500 cửa hàng thương hiệu LG Commercial từ Hàn Quốc, sở hữu các xưởng giặt công nghiệp hiện đại cung cấp dịch vụ cho các khách sạn 3-5 tại Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia . Cleanpro.asia luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư hoặc kinh doanh ngành giặt .

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Kinh doanh giặt có lãi không

Kinh doanh giặt là có lãi không? Kinh doanh giặt ủi có lãi không? Là câu hỏi thường trực mà những người đang có ý định bước vào kinh doanh luôn tìm câu trả lời

Kinh nghiệm kinh doanh giặt là

Để triển khai một mô hình kinh doanh thì bạn phải tìm hiểu các kiến thức về lĩnh vực đó một cách sâu sắc. Bài viết trên trang Dantri.com.vn này cũng là một kiến thức cần ghi nhớ để bạn có thể thành công hơn với công việc kinh doanh của mình

Thương hiệu Dexter hàng đầu nước Mỹ

Là thương hiệu có chế độ bảo hành dài nhất thị trường. Máy giặt: Bảo hành 10 năm cho ổ bi, vòng bi, lồng giặt, roong, khung máy, 3 năm cho các bộ phận còn lại. Máy sấy: Bảo hành 5 năm ổ bi và vòng bi, lồng sấy. Bảo hành 3 năm cho tất cả bộ phận còn lạ