KHUYẾN MẠI LỚN NHẤT TRONG NĂM 2020

  11/02/2020

THẾ GIỚI ĐANG THAY ĐỔI, CÒN BẠN THÌ SAO

 

Ngành giặt sấy đang chuyển mình ngày một chuyên nghiệp và chuyên biệt hơn với việc xuất hiện trên thị trường dòng máy chuẩn phục vụ cho mục đích giặt sấy công cộng. 

LG Giant C là sản phẩm khác biệt được nghiên cứu và trải qua các thí nghiệm khắt khe về tính Vệ sinh, Kháng khuẩn công cộng tại các phòng thí nghiệm Mỹ hàng năm. Đây cũng là sản phẩm giúp tiết  kiệm chi phí và thời gian giặt sấy nhất mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất trong các dòng máy thương mại trên thế giới.

Công ty cổ phần Cleanpro Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền dòng máy giặt, sấy chuyên dụng LG Giant C tại thị trường Việt Nam.

Chào xuân Canh Tý, Cleanpro Việt Nam dành tặng những gói khuyến mại hấp dẫn cho các nhà đầu tư, áp dụng từ 12/02/2020 đến 12/04/2020:

Gói 1:   Mua 3 bộ máy giặt, máy sấy LG Giant C tặng 1 máy LG Styler

Đăng ký gói này 

 

 

Gói 2:  Đầu tư 2 bộ LG Giant C tặng 1 Tivi LG Smart 55'

Đăng ký gói này

 

 

 

 

Gói 3: Đầu tư 1 bộ LG Giant C tặng 1 Tivi LG Smart 43'

Đăng ký gói này

 

Ngoài những quà tặng trên, khách hàng còn được miễn phí hướng dẫn các nghiệp vụ cơ bản về quản lý cửa hàng, phương thức khinh doanh, marketing khu vực và cách xử lý những vết bẩn cơ bản, cách là đồ áo.

Cleanpro Việt Nam luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư trên con đường phát triển ngành kinh doanh giặt sấy.

Liên hệ để được tư vấn: Hotline 19009408 / Email: sales@cleanpro.vn

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Kinh nghiệm kinh doanh giặt là

Để triển khai một mô hình kinh doanh thì bạn phải tìm hiểu các kiến thức về lĩnh vực đó một cách sâu sắc. Bài viết trên trang Dantri.com.vn này cũng là một kiến thức cần ghi nhớ để bạn có thể thành công hơn với công việc kinh doanh của mình

Cẩm nang 9 bước kinh doanh giặt

Bắt đầu một ngành kinh doanh gì bạn cũng cần hiểu rõ các mô hình và phân khúc khách hàng mình hướng tới. Nếu bạn muốn tham gia kinh doanh dịch vụ giặt thì bạn cần nghiên cứu các bước cơ bản để định hướng đúng chiến lược kinh doanh cụ thể như sau:

Thương hiệu Dexter hàng đầu nước Mỹ

Là thương hiệu có chế độ bảo hành dài nhất thị trường. Máy giặt: Bảo hành 10 năm cho ổ bi, vòng bi, lồng giặt, roong, khung máy, 3 năm cho các bộ phận còn lại. Máy sấy: Bảo hành 5 năm ổ bi và vòng bi, lồng sấy. Bảo hành 3 năm cho tất cả bộ phận còn lạ

GIỚI THIỆU

1- Cleanpro Việt Nam nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho kinh doanh giặt sấy hiện đại. 2- Các bước kinh doanh giặt . 3- Cleanpro Châu Á là ai?