Đối tác của chúng tôi

  26/05/2017

Trong hơn một thế kỷ, Dexter Laundry đã giúp đỡ mọi người và các công ty trên khắp thế giới xử lý giặt nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Là một công ty thuộc sở hữu của nhân viên, Dexter Laundry cam kết giúp khách hàng của họ đạt được thành công lâu dài bằng cách cung cấp cho họ các giải pháp giặt là họ có thể phụ thuộc vào. Với một dòng máy giặt, máy sấy và hệ thống quản lý hoàn hảo, Dexter Laundry có thể cung cấp sự kết hợp hoàn hảo để giúp chủ nhân giặt ủi và các nhà quản lý đạt được thành công lớn.

Tất cả các sản phẩm của Dexter được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng sẽ xuất hiện trong công việc, chu kỳ sau khi chu kỳ, hàng năm, thậm chí trong các môi trường khắc nghiệt nhất. Để cung cấp chất lượng và độ tin cậy cao nhất, mọi sản phẩm mang thương hiệu Dexter phải do chúng tôi sản xuất và chúng tôi từ chối thỏa hiệp về kỹ thuật hoặc chất lượng của các vật liệu chúng tôi đưa vào từng máy. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được xây dựng và lắp ráp trong cơ sở sản xuất của chúng tôi ở đây tại Hoa Kỳ. Với sự hỗ trợ kỹ thuật suốt đời và bảo hành hàng đầu trong ngành, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi đứng sau mọi sản phẩm mà bạn đầu tư.

Dexter hàng năm tái đầu tư hàng triệu đô la để cải tiến kinh nghiệm và quy trình giặt ủi cho khách hàng của chúng tôi. Làm sạch quần áo là nhu cầu căn bản của con người, được cảm nhận trên toàn thế giới, và tác động tích cực của các sản phẩm của chúng tôi tiếp tục lan rộng ra toàn cầu, với các quốc gia và khu vực mới đang được phục vụ mỗi ngày. Sản phẩm của chúng tôi được bán và hỗ trợ bởi các nhà phân phối ủy quyền của Dexter tại hơn 40 quốc gia.

Chúng tôi rất vui được chào đón bạn đến với gia đình Dexter của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc tìm Đại lý ủy quyền Dexter tại địa phương của bạn và để chúng tôi giúp bạn làm cho dự án giặt ủi tiếp theo của bạn thành công.

Bình luận